CELADON CITY LÀ KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI FIABCI WORLD PRIX D’EXCELLENCE AWARDS 2019

Khu đô thị Celadon City của chủ đầu tư Gamuda Land giành giải bạc quốc tế hạng mục “Quy hoạch tổng thể” tại giải FIABCI World Prix d’Excellence 2019. 

Lễ vinh danh giải thưởng bất động sản FIABCI World Prix d’Excellence 2019 diễn ra vào ngày 30/5 tại Moskva, Nga. Trong khuôn khổ giải thưởng, dự án Celadon City của Gamuda Land – nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia nhận giải bạc quốc tế tại hạng mục “Quy hoạch tổng thể”.

Đại diện Gamuda Land (góc phải) nhận giải bạc quốc tế cho quy hoạch tổng thể của Celadon City.

Dự án giành chiến thắng nhờ tính chiến lược và nhân văn trong quy hoạch tổng thể, tối đa hóa trong việc kết hợp hài hòa giữa bảo tồn các giá trị của thiên nhiên, đảm bảo đa dạng sinh học và môi trường sống tích hợp nhiều tiện ích hiện đại.

FIABCI World Prix d’Excellence là một trong những giải thưởng quốc tế uy tín vinh danh những dự án bất động sản hàng đầu trên thế giới. Hội đồng thẩm định của FIABCI World Prix d’Excellence trao giải cho các dự án không chỉ dựa trên tính thẩm mỹ, quy mô và chức năng mà cả về những giá trị tổng thể.

Giải thưởng này là cột mốc đáng nhớ đối với Celadon City, vì đây là một trong những dự án hiếm hoi tại Việt Nam đạt giải bạc quốc tế cho hạng mục “Quy hoạch tổng thể” từ FIABCI World Prix d’Excellence. Giải thưởng một lần nữa khẳng định ưu thế vượt trội của Celadon City trên thị trường bất động sản Việt Nam, với vai trò là một khu đô thị đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế.

Celadon City – khu đô thị đẳng cấp có quy hoạch tổng thể toàn diện, đủ đầy tiện ích.

Ông Wyeren Yap Vooi Soon – Tổng giám đốc Gamuda Land TP HCM cho biết: “Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc kết hợp hài hòa giữa các yếu tố của dự án như kiến trúc, cơ sở vật chất, tiện nghi, không gian xanh, và quan trọng nhất là khả năng kết nối cộng đồng cao. Đây chính là tiền đề cho một khu đô thị thịnh vượng và bền vững với bản sắc riêng”.

Trân trọng các giá trị thiên nhiên, Celadon City đã dành hơn 16ha trên tổng diện tích xây dựng 82ha cho công viên nội khu. Không gian xanh với hơn 6.000 cây trưởng thành và ba hồ điều hòa mang đến cho cư dân đặc quyền tận hưởng thiên nhiên xanh mát tại mọi ngõ ngách trong khu đô thị.

Một góc không gian xanh mát, bình yên trong nội khu của Celadon City.

Gamuda Land còn nổi tiếng bởi sự tỉ mỉ trong khâu quy hoạch tổng thể và thiết kế dự án – từ kiến trúc cảnh quan cho đến cơ sở hạ tầng đều hướng đến việc mang lại sự thoải mái và tiện nghi hiện đại cho từng ngôi nhà. Các căn hộ ở Celadon City đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt ISO 9001 và GQUAS – hệ thống đánh giá chất lượng xây dựng được Gamuda Land phát triển dựa trên tiêu chuẩn CONQUAS của Cục Xây dựng và Công trình Singapore.

Ngoài ra, Celadon City có vị trí chiến lược ngay trung tâm quận Tân Phú – cửa ngõ khu Tây Sài Gòn kết nối tất cả các địa điểm quan trọng trong thành phố và là điểm giao thoa của tất cả các tuyến đường huyết mạch dẫn đến các tỉnh ở phía Tây Nam và Đông Nam.

Trong tương lai, chủ đầu tư Gamuda Land sẽ xây dựng đại lộ Gamuda nằm trong khu đô thị Celadon City. Đây sẽ là khu trung tâm mua sắm, giải trí đẳng cấp khác biệt, mang lại những trải nghiệm thú vị mang phong cách của khu Orchard Road sầm uất bậc nhất Singapore.

Nhận Thông Tin & Bảng Giá

*Thông tin của quý khách được cam kết bảo mật

nhận tài liệu chi tiết về dự án và giỏ hàng 01/2021

Xin quý khách vui lòng để lại thông tin chính xác để CVTV của Chủ Đầu Tư Gamuda Land có thể gửi cho quý khách thông tin chi tiết và chính xác nhất.

đăng ký trải nghiệm nhà mẫu và nhận thông tin

Quý khách cần thông tin mà website chưa có hay muốn hẹn lịch tham quan nhà mẫu ? Xin vui lòng để lại thông tin để PKD Gamuda Land phục vụ quý khách tốt nhất.